0912627787

lawyer@lincon.com.vn

  • vi
  • en
Staff 2019-07-09T12:40:11+00:00

Đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các luật sư, chuyên gia phân tích thị trường, tài chính – kế toán được đào tạo bài bản tại các trường có danh tiếng nước ngoài và tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động chuyên môn của mình.
 .
Chúng tôi thông thạo nhiều ngoại ngữ và hiểu biết về văn hóa của từng doanh nghiệp để có cách tư vấn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Hơn nữa chúng tôi có nhiều tài nguyên trong lĩnh vực mình cung cấp để có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhưng cũng rất khắt khe của khách hàng.
.
Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các thể chế cung cấp dịch vụ về tài chính, ngân hàng, định giá, bất động sản và dự án, chứng khoán v.v  cũng như mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước để giúp khách hàng xử lý công việc thuận tiện và đạt được mục đích một cách hợp pháp và nhanh chóng.

1. Mr. LÊ ĐỨC KỲ (CHỦ TỊCH)

Qua nhiều năm học tập và công tác tại Nhật Bản, ông Kỳ đã trở thành đối tác tin cậy và được chọn làm nhà tư vấn, đại diện thương mại của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản cũng như các tổ chức như JICA, JETRO…

Thành tích – Kinh nghiệm: Tư vấn và tham gia ý kiến về ngôn ngữ của hiệp định khung giữa Bộ Y tế Nhật Bản và Bộ Y tế Việt Nam; Tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp thép Nhật Bản đăng ký và thực hiện dự án thép có vốn đầu tư 30 triệu đô la Mỹ tại Hà Nội; Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam trong các lĩnh vực mua bán sợi, vải, mua bán sắt thép; nhựa tổng hợp và các dự án liên quan đến nông nghiệp thủy canh;

Lĩnh vực tư vấn: Thương mại, Đầu tư

Ngoại ngữ: Japanese, English, Vietnamese

2. Mr. NGUYỄN HỒNG QUÂN (LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH)

Ông Quân đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Trước khi tham gia thành lập công ty Luật Lincon, ông Quân có thời gian dài làm việc ở vị trí luật sư tại một công ty tư vấn Hàn Quốc tại Việt Nam và trưởng bộ phận quản lý nhân sự một công ty Nhật Bản có quy mô 100 người.

Kinh nghiệm:
– Tư vấn thành công cho một dự án đầu tư trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo với tổng mức đầu tư $40 triệu cho nhà đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam;
– Tư vấn thành công về việc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền đánh giá lại cách tính thuế TNCN cho một dự án của nhà thầu Đài Loan;
– Tư vấn cho một dự án góp vốn đầu tư bất động sản vào Việt Nam với giá trị 20 triệu USD;
– Tư vấn mua lại dự án thủy điện với giá trị 35 triệu USD;

Lĩnh vực tư vấn: Đầu tư, Thuế, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ;…

Ngoại ngữ : English; Vietnamese

3. Mr. CHO GWANG BOK (CỐ VẤN )

Mr. CHO có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Liên Bang Nga vào Việt Nam và tư vấn chuyên sâu trong các giao dịch thương mại quốc tế.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, L.B.Nga. Mr. CHO cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực như: đầu tư vào Việt nam, bất động sản, thành lập nhà máy dệt may, chế biến nông sản, thực phẩm.

Ngoài ra, Mr. CHO còn là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc (Kotra) và hiệp hội doanh nghiệp Liên Bang Nga (Suba) tại Việt Nam.

Ngoại ngữ: Korean, English, Russian, Japanese

4. Mr. SAITO TATSUYA (CỐ VẤN)

Mr. Saito Tatsuya là sáng lập kiêm tổng giám đốc của Eagle One Enterprise Company, một công ty tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn M&A cho các doanh nghiệp Nhật Bản thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Ông Saito còn là cố vấn của JICA và JETRO cho các hoạt động tại Việt Nam của các tổ chức này.

Hiện nay, ông Saito đang là cố vấn chiến lược cho LINCON liên quan đến tư vấn đầu tư, tư vấn M&A và tư vấn quản trị doanh nghiệp.
Ngoại ngữ: Japanese, English, Vietnamese

5. Mr. MẠC KÍNH THI (LUẬT SƯ)

Trước khi gia nhập Lincon, ông Thi đã là luật sư có nhiều năm làm việc tại Công ty Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) và Tập đoàn Bitexco.

Thành tích – Kinh nghiệm: Thế mạnh của ông Thi là có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực bất động sản như tham vấn soạn thảo hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng vay vốn, tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư trong lĩnh vực thủy điện, công trình giao thông, khách sạn; nghiên cứu lập phương án chuyển nhượng vốn tại các dự án thủy điện; rà soát và kiểm tra quy trình vận hành của các dự án BT, BOT; rà soát, phối hợp với các bộ phận đảm bảo việc khai trương, vận hành hợp pháp cho khách sạn 5 sao JW.Marriott Hà Nội.

Lĩnh vực tư vấn: Bất động sản, xây dựng, dự án năng lượng.

Ngoại ngữ: English, Vietnamese

6. Mr. NGUYỄN VĂN DANH (LUẬT SƯ) 

Ông Danh đã từng đảm nhiệm các vị trí như Luật sư chính cho một hãng luật chuyên về sở hữu trí tuệ hay Trợ lý cao cấp Văn phòng Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Bình Dương (Becamex ITC) và gần đây là Trưởng Bộ phận Pháp chế Công ty cổ phần Eurowindow.
.
Thành tích – Kinh nghiệm: Ông Danh đã từng tư vấn về việc thực thi và bảo đảm các quyền về sở hữu trí tuệ của Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel; trong lĩnh vực tư vấn về lao động, ông Danh đã từng tư vấn các hợp đồng liên quan đến thuê chuyên gia nước ngoài cũng như tham gia giải quyết các tranh chấp hợp đồng lao động của Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF.
.
Lĩnh vực tư vấn: Sở hữu trí tuệ, lao động và nhân sự, bảo hiểm
Ngoại ngữ: English; Vietnamese

7. Mr. NGUYỄN THỊ MAI HƯƠNG (TRỢ LÝ LUẬT SƯ) 

Bà Hương từng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ Hà Nội, chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và có nhiều năm làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc trước khi gia nhập Lincon.

Với trên 10 năm kinh nghiệm, Bà Hương hiện là chuyên gia trong các lĩnh vực như: Ban hành quy chế hoạt động, nội quy hoạt động của doanh nghiệp; Bà cũng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến tư vấn thuế và tư vấn dự án đầu tư.

Ngoại ngữ: English, Korean, Vietnamese

KHÁCH HÀNG