0912627787

lawyer@lincon.com.vn

  • vi
  • en

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Pháp

Nước Pháp là cái nôi của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, từ Chanel, Dior cho tới những hãng dược mỹ phẩm hàng đầu như La Roche- Posay, Filorga hay Caudalie. Các doanh nghiệp kinh doanh Mỹ phẩm nhập khẩu không thể bỏ qua những thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp này. Để giúp các Doanh nghiệp lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu từ Pháp, Công ty luật Lincon cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ pháp. Trình tự, thủ tục sẽ được giới thiệu ngay sau đây: 

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ

Mỹ phẩm từ Mỹ từ lâu đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường thế giới, với các thương hiệu đình đám như maybeline, MAC, E.L.F, Colourpop, Neutrogena,...Để đưa những sản phẩm mỹ phẩm đến từ các thương hiệu này ra thị trường thì các Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần tiến hành thủ tục Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Bài viết dưới đây, Công ty luật Lincon xin giới thiệu tới quý khách về Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sau: 

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng về các dòng mỹ phẩm cao cấp an toàn và hiệu quả. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như Shisedo, SK-II, Kosé, Sakura, Shu Uemura,..Vậy làm thế nào để đưa những sản phẩm mỹ phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng này về Việt Nam? Sau đây, Công ty Luật Lincon xin giới thiệu với quý khách hàng thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Thông qua thủ tục này các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đã có thể đưa những sản phẩm làm đẹp từ xứ sở Hoa anh đào này lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Các sản phấm làm đẹp của Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến khắp thế giới vì sở hữu những công thức cải tiến mới, bao bì đẹp, và những hiệu quả đáng tin cậy. Việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc là một mặt hàng để kinh doanh là [...]

Thủ tục xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm uy tín

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường đều phải tiến hành thủ tục xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm. Tuy nhiên, để thực hiện đúng thủ tục hoặc tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm có chất lượng, uy tín, giá rẻ lại không hề đơn giản. Vậy Qúy khách hãy đến với Công ty chúng tôi: Công ty Luật Lincon tự tin đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm/ công bố mỹ phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp đến Qúy khách hàng dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

Xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu giá rẻ

Công ty Luật TNHH Lincon cung cấp dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu giá rẻ, giúp quý khách hàng đưa mỹ phẩm nhập khẩu lưu thông ra thị trường. Với đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn.

KHÁCH HÀNG