0912627787

lawyer@lincon.com.vn

  • vi
  • en

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Xin Visa Hàn Quốc

Cấp Visa Hàn Quốc 5 năm, 10 năm nhiều lần không chứng minh tài chính tại TP.HCM

Công ty Luật Lincon xin hướng dẫn quý khách hàng thủ tục xin Cấp Visa Hàn Quốc 5 năm, 10 năm nhiều lần không chứng minh tài chính tại TP.HCM như sau: A. Đối Với Visa 5 năm nhiều lần I. Đối tượng cấp Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh ít nhất 1 năm. II. Hồ sơ gồm:  Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống Đơn xin visa Hàn Quốc điền đầy đủ thông tin. Dán hình thẻ 3,5cm x 4,5cm, phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.  CMND/CCCD Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú B. Đối với Visa 10 năm nhiều lần

Những điều cần biết khi làm thủ tục xin Visa 5 năm, 10 năm nhiều lần Hàn Quốc tại TP.HCM

Được biết đến là quốc gia khó xin visa đối với công dân Việt Nam, khi mà tình hình cư trú bất hợp pháp xảy ra ngày một thường xuyên. Thế nhưng với kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu nhân dân và tăng cường quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc, bộ tư pháp Hàn Quốc đã quyết định nới lỏng việc xin Visa 5 năm, 10 năm nhiều lần Hàn Quốc nhập cảnh cho công dân có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG