0912627787

lawyer@lincon.com.vn

  • vi
  • en
Giới thiệu chung 2019-08-17T15:15:48+00:00

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Giới thiệu chung

LINCON là một Công ty Luật được thành lập và điều hành bởi các luật sư tâm huyết và có kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong ngành luật pháp.

Lĩnh vực hoạt động của Lincon bao gồm:

  • Tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư nước ngoài; thành lập, tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp; mua bán và sáp nhập (M&A); chính sách và thủ tục thuế cho doanh nghiệp; lao động; các quyền sở hữu trí tuệ; tài chính ngân hàng và tiếp cận nguồn vốn; bất động sản và dự án; dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ; hôn nhân gia đình, …
  • Tham gia tư vấn, đàm phán, soạn thảo và hoàn thiện các loại Hợp đồng;
  • Cố vấn pháp lý thường xuyên (hay luật sư nội bộ) cho doanh nghiệp, cá nhân; cố vấn pháp lý theo từng vụ việc theo yêu cầu của khách hàng;
  • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

Khách hàng của LINCON bao gồm các tập đoàn và công ty nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam, các công ty nội địa và cá nhân hoạt động kinh doanh.

LINCON luôn xác định đúng trọng tâm yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp để giải quyết thành công các vụ việc. Thành công của chúng tôi là nhờ nắm bắt kịp thời những chuyển biến của thị trường kinh doanh, sự am hiểu các chính sách mới của Nhà nước, sự chính xác và chuyên nghiệp trong cách làm việc và luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng, hướng đến sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Quý khách vui lòng liên hệ làm việc tại địa chỉ sau:

  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 16, Tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;
  • Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 272 đường Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: + 84 24. 6285.1114             Fax: + 84 24. 6285.1124
  • Hotline: 0912627787                            Email: lawyer@lincon.com.vn

KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY LUẬT TNHH LINCON – LINCON & Brothers Law Firm

LINCON được thành lập vào ngày 12 tháng 08 năm 2012, là đứa con tinh thần và tâm huyết của các luật sư sáng lập. Trong suốt bảy năm gây dựng và phát triển, tên gọi “LINCON & Brothers” luôn là ngon hải đăng soi đường, là mục tiêu và giá trị cốt lõi luôn hướng đến, không ngừng được củng cố, và cố gắng giữ nguyên vẹn ý nghĩa.

LINCON & Brothers là tập hợp những cộng sự người có cùng mục tiêu, cùng chí hướng. Mỗi thành viên của Lincon & Brothers không chỉ là cộng sự mà còn là anh em trong gia đình LINCON, cùng hướng mục tiêu phát triển công ty lớn mạnh, mang lại niềm vui và lợi ích cho bản thân và đóng góp cho cộng đồng.”

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7, cũng là cơ hội để chúng tôi nhìn lại một chặng đường đầy nỗ lực, phấn đấu đã đi qua, đánh dấu mốc trưởng thành bởi sự lớn mạnh từng ngày của trụ sở LINCON tại Hà Nội và sự ra đời của chi nhánh LINCON tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảy năm thành lập LINCON & Brothers (12/08/2012 – 12/08/2019) 

Trên con đường đó, chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn sâu sắc và mong muốn tìm cơ hội thể hiện tới khách hàng – những người đóng vai trò không hề nhỏ trong những thành công, kết quả gặt hái được.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của LINCON xin gửi lời cảm ơn

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ!

LINCON & Brothers xin kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công!

TIN TỨC

KHÁCH HÀNG