0912627787

lawyer@lincon.com.vn

  • vi
  • en

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Thủ tục thuế

Quy định mới về xử phạt hành chính khi chậm nộp tờ khai thuế

Nộp hồ sơ khai thuế là nghĩa vụ của mọi doanh nghiệp cần phải thực hiện. Doanh nghiệp sẽ tự trình báo với Cơ Quan Thuế về số thuế phát sinh mà Doanh Nghiệp có trách nhiệm phải nộp. Vừa qua, Chính phủ ban hành Nghị định 125/2020/NĐ-CP về xử phạt [...]

Hoàn thuế giá trị gia tăng đối với công ty cổ phần (Thủ tục mới nhất)

Thuế giá trị gia tăng là loại thuế gián thu và tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh từ quá trình sản xuất, lưu thông cho đến khi tới tay người tiêu dùng. Nội dung bài viết sẽ giúp người đọc có thông tin rõ [...]

Các bước thực hiện thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và tiến hành các thủ tục kê khai và nộp các loại thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân,...cho các tổ chức trong và ngoài nước Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về hồ sơ, thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Thủ tục kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập

Khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, DN mang thông báo đó về Chi cục thuế (nơi đăng ký kinh doanh) để làm thủ tục khai thuế ban đầu để hoàn tất quá trình thành lập DN. Công ty Luật Lincon có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập hồ sơ khai thuế cũng như thực hiện thành công thủ tục kê khai thuế ban đầu cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp. Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi về thủ tục này.

Thủ tục đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

Cá nhân có thu nhập dưới mức phải nộp thuế TNCN không phải làm thủ tục đăng ký người phụ thuộc. Nếu thu nhập của cá nhân trên 9 triệu/tháng thì cá nhân đó phải làm thủ tục đăng ký người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh như sau:

KHÁCH HÀNG