BẢN TIN PHÁP LUẬT THÁNG 05 NĂM 2022

<strong>BẢN TIN PHÁP LUẬT THÁNG 05 NĂM 2022</strong>

Công ty Luật TNHH Lincon luôn mong muốn mang đến Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả, nhằm hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Đồng thời, để cập nhật đến Quý Khách hàng các thay đổi, cập nhật quy định pháp luật, dưới đây, Công ty Luật TNHH Lincon gửi đến Quý Khách hàng Bản tin pháp lý tháng 05 năm 2022 (Cập nhật quy định pháp luật trong một số lĩnh vực từ ngày 01/05/2022 đến ngày 24/05/2022) để Quý Khách hàng theo dõi.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hi vọng có cơ hội hỗ trợ pháp lý đến Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Nếu quý vị quan tâm đến nội dụng bài viết hoặc có nhu cầu tư vấn pháp luật, xin vui lòng liên hệ với Công ty Luật TNHH Lincon theo địa chỉ sau:

  • Trụ sở chính: Tầng 16, Tháp A, Tòa Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Số 272, Đường Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tel: (+84) 243 205 8126 hoặc (+84) 912627787.
  • Website: https://linconlaw.vn/
  • Email: Lawyer@linconlaw.vn

Khuyến cáo: Đây là bài viết khái quát về các vấn đề pháp lý mà quý vị đang quan tâm, không phải ý kiến pháp lý hoặc ý kiến tư vấn của chúng tôi. Do đó, bài viết này không thiết lập quan hệ hay nghĩa vụ pháp lý giữa quý vị và luật sư chúng tôi. Chúng tôi khuyến nghị, khi có vấn đề pháp lý nào phát sinh từ hoạt động đầu tư kinh doanh của mình, quý vị nên tham khảo ý kiến pháp lý của luật sư trước khi thực hiện.

Bình Luận

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Để lại bình luận

Địa chỉ email sẽ được ẩn *