MỘT SỐ ĐIỂM MỚI CẦN LƯU Ý TẠI LUẬT ĐẦU TƯ 2020 CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01/01/2021

<strong>MỘT SỐ ĐIỂM MỚI CẦN LƯU Ý TẠI LUẬT ĐẦU TƯ 2020 CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01/01/2021</strong>

Công ty Luật TNHH Lincon luôn mong muốn mang đến Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả, nhằm hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Ngày 17 tháng 06 năm 2020, Quốc Hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Đầu tư số 61/2020/QH14, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2021; trong đó sửa đổi, bổ sung một số quy định về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; ngành nghề cấm kinh doanh, Hình thức, ngành nghề, đối tượng hưởng ưu đãi đầu tư; Điều kiện thành lập tổ chức kinh tế tại Việt Nam, điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài… 

Để cập nhật đến Quý Khách hàng các thay đổi, cập nhật quy định pháp luật, dưới đây, Công ty Luật TNHH Lincon gửi đến Quý Khách hàng một số điểm thay đổi chính tại Luật Đầu tư 2020 để Quý Khách hàng theo dõi.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hi vọng có cơ hội hỗ trợ pháp lý đến Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Nếu quý vị quan tâm đến nội dụng bài viết hoặc có nhu cầu tư vấn pháp luật, xin vui lòng liên hệ với Công ty Luật TNHH Lincon theo địa chỉ sau:

  • Trụ sở chính: Tầng 16, Tháp A, Tòa Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Số 272, Đường Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tel: (+84) 243 205 8126 hoặc (+84) 912627787.
  • Website: https://linconlaw.vn/
  • Email: Lawyer@linconlaw.vn

Khuyến cáo: Đây là bài viết khái quát về các vấn đề pháp lý mà quý vị đang quan tâm, không phải ý kiến pháp lý hoặc ý kiến tư vấn của chúng tôi. Do đó, bài viết này không thiết lập quan hệ hay nghĩa vụ pháp lý giữa quý vị và luật sư chúng tôi. Chúng tôi khuyến nghị, khi có vấn đề pháp lý nào phát sinh từ hoạt động đầu tư kinh doanh của mình, quý vị nên tham khảo ý kiến pháp lý của luật sư trước khi thực hiện.

Bình Luận

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Để lại bình luận

Địa chỉ email sẽ được ẩn *